Home / About Us

ZOZO SPA – ĐIỀU TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU

ZOZO SPA Là một thương hiệu Spa  điều trị mụn chuyên sâu, giải quyết những vấn đề mụn thâm sẹo,đêm đến sự hài lòng đưa kết quả thực tế vào trong quá trình điều trị. Đội ngũ ZOZOSpa luôn đi đầu chất lượng tay nghề mang đến quyền lợi cho khách hàng tối đa. Với phương châm 3T : Trách nhiệm _ Thấu hiểu -Thành thực. 

Khách hàng đến với ZOZOspa thông qua những kết quả thực tế, những lời chia sẻ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ là chính, nhờ sự tin tưởng đó spa cam kết với khách hàng luôn làm : ĐÚNG ĐỦ ĐẸP, cam kết hiệu quả Đến Là Đẹp Bảo hành trọn đời. Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý. Với những sản phẩm chất lượng nhất , nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. 

Chính vì sự khẳng định đó ZOZOspa đã nâng tầm giá trị, luôn tự tin và cống hiến hết mình đưa thương hiệu sau 5 năm trở thành thương hiệu uy tín chất lượng trãi dài trên nhiều tỉnh thành và đặt biệt trụ sở chính tại Hồ Chí Minh .

TẦM NHÌN

ZOZO SPA Trở Thành Thương Hiệu Hàng Đầu Chuyên Về Điều Trị Mụn

Với tầm nhìn sau 5 năm đưa thương hiệu trở thành một đại diện làn sóng” MỤN KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO” Và trải rộng khắp TP HCM với 5 chi nhánh . Và 20 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.      

Đưa xu thế làm đẹp không những cho phái nữ mà phái nam còn cực kỳ phải xem nhang nhắc là một vũ khí bí mật .

Đêm đến những kiến thức Yêu bản thân, yêu thiên nhiên bảo vệ môi trường tránh xa khói bụi , đẩy lùi mụn khỏi làn da. Cải thiện cuộc sống 

Hướng đến các bạn trẻ là một người tự do, sống chất – làm chất – Năng động – có tầm ảnh hưởng

Không những đưa tầm nhìn thương hiệu ZOZO Spa nổi tiếng mà còn đêm đến một phong cách mới mẻ cho xã hội, sự nhận thức của giới trẻ trong tương lai cho làm đẹp điều trị mụn khoa học

Cùng đồng hành đưa thương hiệu ZOZO cho mỗi bạn trẻ điều biết và cùng nhau phát triển nền tảng cũng như kiến thức và sức sống trỗi dậy.

SỨ MỆNH

Mang Đến Vẻ Đẹp Tự Nhiên Trong Mỗi Con Người Khi Bước Chân Vào ZOZO SPA

Thỏa mãn khách hàng nâng tầm dịch vụ

Chúng tôi cam kết cho khách hàng thấy cảm nhận được từng trách nhiệm của mỗi nhân viên kỹ thuật đội ngũ bác sĩ điều trị cho từng khách hàng về sự hiệu quả , cảm nhận chất lượng ngay lần đầu tiên .

Sứ mệnh của mỗi nhân viên luôn luôn là người ân cần dìu dắt và chia sẻ những khó khăn của bạn, Và từ một làn da hư tổn, một làn da mụn trở nên một làn da khỏe đẹp mãi mãi. Giúp người Việt Nam xem trọng vấn đề sức khỏe làn da mụn

 

                        MISSION

Mong muốn của khách hàng cũng là điều mà spa cần cố gắng mỗi ngày , không được trì hoãn, không được thiếu kiến thức , luôn nâng cao kỹ năng tay nghề mỗi ngày mỗi giờ. 

PASSION

Thỏa mãn khách hàng nâng tầm dịch vụ

             OUR COMPANY

Đạt được giá trị cho cộng động mong muốn những kiến thức khoa học đến với các bạn.Xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp , phấn đấu vì mục tiêu chung.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với phong cách hiện đại và không gian trị liệu chuyên nghiệp được chăm chút đến từng chi tiết, ZOZO Spa hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

ZOZO Luôn cam kết sử dụng các sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ như Nhật Bản – Hàn Quốc – Israel  và đã qua kiểm định nghiêm ngặt

Ngoài ra, ZOZO Spa còn được trang bị trang thiết bị hiện đại với các loại máy chuyên dụng cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ – Đài Loan nhằm mang hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cho các khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Đưa ra đúng vấn đề bạn đang gặp phải tình trạng mụn như thế nào ? Cách giải quyết .Và có phương pháp kịp thời nhất để bạn lựa chọn giúp bạn có một sức khỏe làn da không những về tính thẩm mỹ mà còn về diện mạo tươi tắn yêu đời hơn.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhân viên chính trực nói thẳng vấn đề không vòng vo , sự thật với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn những phương pháp kỹ thuật tốt nào nên hay không nên dùng. Không chèo kéo khách hàng, không tỏ thái độ luôn luôn niềm nở .Luôn nhiệt tình với 100% những kỹ thuật được nhân viên phụ trách và được đào tạo bài bảng.  

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

Chi phí luôn rõ ràng hợp lý  cho khách hàng hiểu và cảm nhận tại sao lại như vậy .Khách hàng được bảo hành mụn trọn đời Yêu công việc của mình , đam mê với nó, chính vì nụ cười của bạn mà chúng tôi làm việc full thời gian